ramahealthy

Bebird M9 Pro

Bebird M9 Pro

Bebird-M9-Pro

Bebird M9 Pro

บิเบิร์ด M9 โปร BEBIRD M9 Pro น้ำยาทำความสะอาดช่องหูใหม่ของ Bebird

เป็นครั้งแรกในโลกที่ตัวคราดทำจากพีซีและซิลิกาเจล: วัสดุที่อ่อนนุ่ม

เป็นวัสดุเกรดชีวการแพทย์ ช่วยทำความสะอาดและปกป้องช่องหูของคุณ

ปลั๊กป้องกันช่องหู ปรับได้ตามความลึกของช่อง หูฐานชาร์จแบบแม่เหล็ก ชาร์จได้เร็วและสะดวกยิ่งขึ้นมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 3.5 มม. และปลายบางมาก เส้นผ่านศูนย์กลางบางมาก 3.5 มม. เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน อายุแบตเตอรี่ยาวนาน ใช้แบตเตอรี่ Li-ion 350mAh การชาร์จเพียง 1 ชั่วโมงก็เพียงพอสำหรับการใช้งานปกติทุกวัน 60 วัน เทคโนโลยีกล้องความละเอียดสูง 1080p นี่คืออุปกรณ์ทำความสะอาดหูที่ปลอดภัยมาก 

เส้นผ่านศูนย์กลางของ Bebird M9 Pro Ear Cleaner เพียง 3.5 มม. เส้นผ่านศูนย์กลาง ที่เล็กกว่าอุปกรณ์อื่นๆ ที่เราผลิตเหมาะสำหรับใช้ ในช่องหูของคนทุก เพศทุกวัย ขนาดช่องหูแตกต่าง กันมากในผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ด มีตัวกล้องที่ปลอดภัยและมีความละเอียดสูง มาพร้อมเทคโนโลยีกล้อง HD 3.0 ล้านพิกเซล ขนาดเลนส์ 141*13*13mm. มีไฟ LED 6 ดวงพร้อมเทคโนโลยีป้องกันฝ้า และ ฝุ่นเพื่อการมองเห็น ที่ละเอียดยิ่งขึ้น

ตัวกล้องสามารถ ใช้เป็นไมโครส โคปแบบดิจิตอลได้ สามารถใช้เพื่อสำรวจ ภายในช่องหู ติดตั้งและใช้งานง่าย ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ Bebird บนอุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน Wi-Fi ใช้ได้กับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต iPhone หรือ iPad สามารถตรวจสอบ ช่องหูของคุณ และ ครอบครัวได้ นอกจากการตรวจช่องหู ของมนุษย์แล้ว ยังสามารถตรวจช่องหูของสุนัขหรือแมวได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตามต้องฆ่าเชื้อ ด้วยแอลกอฮอล์ก่อนใช่  ไม่เพียงเท่านั้นยัง เหมาะสำหรับการตรวจ ผิวหนังและฟันอีกด้วย ฐานชาร์จแบบแม่เหล็ก การจัดเก็บที่ง่าย และ สะดวกช่วยให้อุปกรณ์ อยู่ในบริเวณที่สะอาด และปลอดภัย

เพื่อช่วยปกป้อง ช่องหูของคุณ และ ครอบครัวของคุณ ฐานชาร์จแม่เหล็ก ใช้เทคโนโลยีที่ เป็นกรรมสิทธิ์ของ Bebird เท่านั้น พร้อมกับการชาร์จ ที่รวดเร็วถึง 2.0 แอมป์ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ ที่ยาวนาน ประเภทแบตเตอรี่ เป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 350mAh และใช้เวลาชาร์จเพียง 1 ชั่วโมง 

ให้พลังงานแบตเตอรี่ เพียงพอสำหรับการใช้งานต่อเนื่อง 60 วัน ฟังก์ชั่นความปลอดภัยมากมายรับประกันความปลอดภัย อุณหภูมิคงที่ไม่เย็นเกินไป และ ไม่ร้อนเกินไปโดยใช้วัสดุ PC และซิลิโคน ส่วนปลายของขี้หูเป็นเจลสังเคราะห์ วัสดุเกรดทางการแพทย์ ที่มีความยืดหยุ่นสูง มีปลั๊กป้องกันช่องหู ปรับได้ตามความลึก  ของช่องหูของแต่ละคน

ไม่ลื่น: ออกแบบมาให้มีขนาด และ น้ำหนักเท่ากันกับปากกา ปัจจุบันของคุณ

สิ่งนี้จะทำให้ถือได้ถนัดมือ และ ใช้งานได้ง่ายขึ้น

ไจโรสโคปสี่แกนอัจฉริยะ Bebird M9 Pro มาพร้อมกับไจโรสโคป 4 แกนเพื่อให้ได้ภาพ ที่ราบรื่นและ มีคุณภาพสูง Chip WiFi OV เพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ติดตั้ง otoscope ไร้สายพร้อมชิป WiFi OV ความเร็วสูง สิ่งนี้ช่วยลดเวลาแฝงในการถ่ายโอนข้อมูล ปลายช้อนหูทำจากวัสดุ PC+ซิลิโคน

 เครื่องทำความสะอาดหู M9 Pro ผ่านการรับรอง FCC, การรับรอง RoHS, มีเครื่องหมาย CE และได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการ อาหารและยา ปลายไม้แคะหู ทำจากวัสดุเกรดชีวภาพ PC+Silica ซึ่งเป็นวัสดุ ทางการแพทย์ มีลักษณะเหมือน ซิลิโคนและมีความ อ่อนนุ่มในตัวเอง ช่วยปกป้องช่อง หูในขณะที่ คุณใช้อุปกรณ์

สวิตช์แม่เหล็ก อัจฉริยะ นำไม้แคะหูออก และ เปิดปิดฝาได้ง่าย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นแม่เหล็ก สวิตช์อัจฉริยะ ทำความสะอาด ช่องหูอย่างอ่อนโยน และ ปลอดภัยในบ้าน ที่แสนสบาย 

การทำความสะอาด ช่องหูด้วย ไม้พันสำลี หรือมือถือ เป็นความคิดที่ดี คุณสามารถ ใช้สำลีก้อน ทำความสะอาดบริเวณรอบช่องหู แต่สำลีอาจถูกบีบอัด และ ติดอยู่ในช่องหูได้ ใช้สำลีก้อนเล็ก ๆ ซึ่งทำหน้าที่ บีบอัดอากาศ ที่ติดอยู่ ในช่องหู

หากคุณใช้เป็นเวลานาน คุณอาจต้องไปพบแพทย์เพื่อเอาขี้หูออก

ข้อกำหนดทางเทคนิค น้ำหนัก  32.2 กรัม มาตรฐานเครือข่าย IEE 802.11b/g/n

เสาอากาศ เสาอากาศ FPC ในตัว ความถี่ในการทำงาน 2.4GHz

เซ็นเซอร์รับภาพ CMOS อุณหภูมิในการทำงาน -10~50℃

แบตเตอรี่ แบตเตอรี่ลิเธียม A2&M9 Pro 350mAh, B1 300mAh, C3 250mAh

อายุแบตเตอรี่ ประมาณ 90 นาที (เมื่อชาร์จเต็ม) เวลาชาร์จเต็ม 1.5 ชม.

พารามิเตอร์อินพุต 5V – 0.4A แรงดันใช้งาน 4.7V ปริมาณไฟ 5W

เส้นผ่านศูนย์กลางเลนส์ 4.5mm. ทางยาวโฟกัสที่เหมาะสม 1.5-2 ซม.

พิกเซล 3.0 ล้านพิกเซล (A2, M9 Pro), 2.0 ล้านพิกเซล (B1, C3)

เซ็นเซอร์แรงโน้มถ่วง 4 แกน (A2, M9 Pro), 3 แกน (B1, C3)

ติดดตามเรื่องสุขภาพได้ที่ : เครื่องมือแพทย์

 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม : ramahealthy

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ